Đóng

Chính sách

Chính sách

II. ĐIỀU KHOẢN CHUNG
Tất cả các dịch vụ được tính giá theo tiền đồng (Việt Nam – VNĐ). Giá dịch vụ sẽ chi tiết một cách rõ ràng trong phần “Bao gồm” trong các tour du lịch, dịch vụ xe, khách sạn, Công ty TNHH Du lịch đầu tư và thương mại T&T (tên viết tắt TTS Travel) không có nghĩa vụ thanh toán bất cứ chi phí nào không nằm trong phần “Bao gồm”

II. PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN
Sau khi đăng ký, quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin và đóng một khoản tiền cọc để giữ chỗ. Số tiền cọc khác nhau tùy theo chương trình mà quý khách tùy chọn, số tiền còn lại sẽ thanh toán trước ngày khởi hành là 5 ngày làm việc, có 2 hình thức thanh toán:
– Thanh toán bằng tiền mặt tại công ty.
– Chuyển khoản qua ngân hàng.
– Kết thúc thanh toán xem là hoàn tất khi nhận được đủ tiền vé trước ngày khởi hành hoặc theo TTS Travel. Hợp đồng thỏa thuận giữa 2 bên. Bất kỳ việc thanh toán chậm trễ dẫn đến việc hủy dịch vụ không thuộc trách nhiệm của TTS Travel.
– Khi thực hiện việc chuyển khoản, quý khách vui lòng ghi rõ họ tên, địa chỉ, điện thoại và nội dung chuyến du lịch cụ thể đã được quý khách chọn đăng ký.
– Sau khi thực hiện việc chuyển khoản, quý khách vui lòng gửi : Ủy Nhiệm Chi về công ty và liện hệ nhân viên phụ trách tuyến để nhận được vé du lịch chính thức từ TTS Travel.
– TTS Travel sẽ không giải quyết các trường hợp hệ thống tự động hủy phiếu đăng ký nếu quý khách không thực hiện đúng những quy định trên.

III. THÔNG TIN GIAO NHẬN
1. Trường hợp bị hủy vé bỏ do TTS travel:
Nếu TTS Travel không thực hiện được chuyến du lịch: TTS Travel phải báo ngay cho khách hàng biết và thanh toán hoàn trả lại cho khách hàng toàn bộ số tiền mà khách hàng đã đóng trong vòng 3 ngày nhận thông báo hủy chuyến đi du lịch. TTS Travel hoàn lại cho khách hàng bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

2. Trường hợp bị hủy vé do khách hàng:
– Hoãn huỷ trước 30 ngày làm việc so với ngày khởi hành sẽ chịu phạt 30% giá trị tiền tour.
– Hoãn huỷ trước 15 ngày làm việc so với ngày khởi hành sẽ chịu phạt 70% giá trị tiền tour.
– Hoãn huỷ trước 03-14 ngày làm việc so với ngày khởi hành sẽ chịu phạt 90% giá trị tiền tour.
– Hoãn huỷ trước trong vòng 72h (không tính thứ 7 và chủ nhật, ngày nghỉ và các ngày lễ tết) trước khi khởi hành sẽ chịu phạt 100% giá trị tiền tour.
Sau thời gian trên : 100% tổng giá thành tour. Việc huỷ bỏ chuyến đi phải được thông báo trực tiếp với Công ty hoặc qua email và phải được Công ty xác nhận. Việc huỷ bỏ bằng điện thoại sẽ không được chấp nhận.
Quý khách cam kết hoàn toàn chịu trách nhiệm về các thông tin cá nhân,thông tin thẻ tín dụng đã được khai báo là trung thực, chính xác. Nếu có sai sót, giả mạo hay tranh chấp phát sinh thì TTS Travel có quyền hủy tour đã mua của quý khách.

3. Trường hợp bất khả kháng:
Nếu chương trình du lịch bị hủy bỏ hoặc thay đổi bởi một trong hai bên vì một lý do bất khả kháng (chiến tranh, thiên tai, khủng bố, dịch bệnh…), thì hai bên sẽ không chịu bất kỳ nghĩa vụ bồi hoàn các tổn thất đã xảy ra và không chịu bất trách nhiệm nhiệm pháp lý nào. Tuy nhiên mỗi bên có trách nhiệm cố gắng tối đa để giúp đỡ bên bị thiệt hại nhằm giảm thiểu các tổn thất gây ra vì lý do bất khả kháng

IV. GIÁ DÀNH CHO TRẺ EM
– Trẻ em dưới 4 tuổi : Miễn phí
– Trẻ em từ 5-11 tuổi: Mua 75% (tùy theo chính sách của hãng hàng không) trên giá vé du lịch.
Lưu ý:
+ Giá vé du lịch chưa bao gồm : Thuế, chế độ ngủ giường riêng.
+ 2 người lớn chỉ được đi kèm theo 1 trẻ em (dưới 5 nhiêu tuổi).
+ Trong trường hợp có 2 trẻ em thì thì trẻ em thứ 2 bắt buộc thu bằng giá theo quy định của khách sạn.

V. NHỮNG YÊU CẦU ĐẶC BIỆT TRONG CHUYẾN DU LỊCH
Các yêu cầu đặc biệt của quý khách phải báo trước cho TTS Travel ngay tại thời điểm đăng ký. TTS Travel sẽ cố gắng đáp ứng những yêu cầu này trong khả năng của mình song sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ sự từ chối cung cấp dịch vụ từ phía các nhà vận chuyển, khách sạn, nhà hàng và các nhà cung cấp dịch vụ độc lập khác.

VI. VẬN CHUYỂN
– Phương tiện vận chuyển tùy theo từng chương trình du lịch.
– Với chương trình đi bằng xe: Xe máy lạnh (4 – 7-16 – 29 – 35 – 45 chỗ) sẽ được TTS Travel sắp xếp tùy theo số lượng từng đoàn, phục vụ suốt chương trình tham quan.
– Với chương trình đi bằng tàu hỏa, máy bay, tàu cánh ngầm (phương tiện vận chuyển công cộng), trong một số chương trình các nhà cung cấp dịch vụ có thể thay đổi giờ khởi hành mà không báo trước, việc thay đổi này sẽ được TTS Travel thông báo cho khách hàng nếu thời gian cho phép.
– TTS Travel không chịu trách nhiệm bồi hoàn và trách nhiệm pháp lý với những thiệt hại về vật chất lẫn tinh thần do việc chậm trễ giờ giấc khởi hành của các phương tiện vận chuyển công cộng hoặc sự chậm trễ do chính hành khách gây ra. TTS Travel chỉ thực hiện hành vi giúp đỡ để giảm bớt tổn thất cho khách hàng.

VII. HÀNH LÝ
– Hành lý gọn nhẹ, với các chương trình sử dụng dịch vụ hàng không hành lý miễn cước sẽ do các hãng hàng không qui định.
– TTS Travel không chịu trách nhiệm về sự thất lạc, hư hỏng hành lý hoặc bất kỳ vật dụng nào của hành khách trong suốt chuyến đi, du khách tự bảo quản hành lý của mình. Nếu khách hàng mất hay thất lạc hành lý thì TTS Travel sẽ giúp hành khách liên lạc và khai báo với các bộ phận liên quan để truy tìm hành lý bị mất hay thất lạc. Việc bồi thường hành lý mất hay thất lạc sẽ theo qui định của các đơn vị cung cấp dịch vụ hoặc các đơn vị bảo hiểm.

VIII. TIẾP NHẬN THÔNG TIN VỀ CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH.
” – Trước khi đăng ký tour: Quý khách hàng vui lòng đọc kỹ toàn bộ chi tiết có trong chương trình như giá vé, bao gồm và phần không bao gồm có trong chương trình để nắm thông tin đầy đủ chính xác.
– TTS Travel có trách nhiệm cung cấp thông tin chi tiết chương trinh chuyến đi cho khách hàng. Qúy khách có thể đăng ký trực tiếp tại văn phòng đại diện hoặc cử cho người đại diện đến văn văn phòng đại điện làm thủ tuc đăng ký.
– TTS Travel không chịu bất cứ trách nhiệm trong trường hợp người đại diện cung cấp không chính xác các thông tin của chuyến đi cho khách hàng.”

IX.  CHÍNH SÁCH BẢO VỆ THÔNG TIN CÁ NHÂN NGƯỜI TIÊU DÙNG.
1. Đối với TTS Travel:
– Đảm bảo mọi dịch vụ theo đúng theo chương trình.
– Phổ biến đầy đủ các thông tin cần thiết, các qui định khi đi du lịch trong và ngoài nước trước ngày khởi hành.
– Với các chương trình du lịch nước ngoài, TTS Travel không chịu trách nhiệm về các hành khách bị cơ quan hữu quan của nước ngoài từ chối cho nhập cảnh. Mọi phát sinh từ việc từ chối này do khách hàng chi trả bao gồm cả chi phí phạt hủy dịch vụ của các nhà cung cấp.
2. Đối với khách hàng:
– Thực hiện thanh toán đầy đủ, đúng hạn.
– Trong thời gian đi du lịch, khách hàng phải tuân thủ theo chương trình.
– Cung cấp hộ chiếu, hình ảnh và các giấy tờ liên quan đến thủ tục xuất nhập cảnh đầy đủ, đúng hạng theo qui định.
– Tuân thủ theo qui định và pháp luật các nước tham quan. TTS Travel không chịu trách nhiệm pháp lý cũng như vật chất trong trường hợp khách hàng vi phạm pháp luật hoặc qui định của nước sở tại. Khách hàng phải chịu trách nhiệm thanh toán tất cả các chi phí phát sinh do việc vi phạm gây ra. TTS Travel chỉ có trách nhiệm giúp đỡ khách hàng trong trường hợp này nhằm giảm thiểu mức thiệt hại cho khách.
3. Căn cứ tình hình tùy theo thực tế: TTS Travel giữ quyền thay đổi lộ trình, sắp xếp lại thứ tự các điểm tham quan hoặc hủy bỏ chuyến đi du lịch bất cứ lúc nào mà TTS Travel thấy cần thiết vì sự thuận tiện hoặc an toàn cho khách hàng.
4. Trong quá trình thực hiện,  nếu xảy ra tranh chấp sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng không đạt được kết quả, vụ việc sẽ được đưa ra toàn án theo đúng qui định của pháp luật hiện hành. Mọi chi phí liên quan sẽ do bên thua kiện chịu./.
5.Thời gian lưu trữ thông tin:
– TTS Travel chỉ lưu giữ thông tin của khách hách hàng trong thời gian cần thiết cho mục đích mà thông tin được thu thập hoặc theo yêu cầu của hợp đồng/ theo quy định của pháp luật hiện hành.
– Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng.
” + TTS Travel sẽ luôn bảo đảm và bảo vệ quyền riêng tư, tính bảo mật đối với những thông tin cá nhân của với tinh thần trách nhiệm cao nhất.

+ TTS Travel cam kết không kinh doanh thông tin Khách hàng, không bán, không phân phối những thông tin cá nhân của Khách hàng đến bất kỳ bên thứ ba nào khác trừ trường hợp. TTS Travel có nghĩa vụ bắt buộc cung cấp thông tin Khách hàng khi có yêu cầu/quyết định của cơ quan nhà nước có thẩm quyền theo quy định pháp luật, hoặc cần thiết cho việc ngăn chặn, phát hiện các hành vi phạm tội và truy tố trước pháp luật để bảo vệ các quyền của Khách hàng. TTS Travel sẽ được miễn trừ mọi trách nhiệm liên quan đến bảo mật thông tin trong trường hợp này.
+ TTS Travel không cam kết trong trường hợp: Khi thông tin của Khách hàng bị lỗi rò rỉ thông tin xuất phát từ phía Khách hàng.