Đóng

Giới thiệu

Giới thiệu

Công ty TNHH Du lịch Đầu tư và Thương mại T&T ( TTS TRAVEL ) xin gửi đến Quý đối tác và khách hàng lời chào trân trọng nhất!
Được thành lập vào năm 2019 sau qua trình phát triển, vượt qua nhiều khó khăn và thử thách, chúng tôi đã từng bước khẳng định uy tín của mình trên thị trường du lịch đầy cạnh tranh.

 

TẦM NHÌN

Thỏa mãn giá trị đời sống tinh thần và nâng cao chất lượng cuộc sống của khách hàng là nền tảng những giá trị cốt lõi đối với TTS Travel. Chúng tôi luôn đặt mục tiêu phấn đấu trở thành một công ty dịch vụ du lịch lữ hành có chất lượng và uy tín hàng đầu Việt Nam.

SỨ MỆNH

“Mang lại cảm xúc thăng hoa cho du khách trong mỗi hành trình” – Đây là mục tiêu và là sứ mệnh TTS Travel cam kết và nỗ lực mang lại cho du khách. Chúng tôi sẽ trở thành người bạn đồng hành cùng du khách trong mọi hành trình du lịch và tạo ra những giá trị tốt đẹp. Tại TTS Travel, du lịch không những là hành trình khám phá mà còn là hành trình sẻ chia, thể hiện dấu ấn khác biệt của Thương hiệu của chúng tôi tạo thành từ 3 thuộc tính thương hiệu: Sự chuyên nghiệp, mang lại cảm xúc thăng hoa cho khách hàng và những giá trị gia tăng hấp dẫn cho du khách sau mỗi chuyến đi.

TRIẾT LÝ KINH DOANH

“Khách hàng là trung tâm”: TTS Travel luôn khẳng định khách hàng là trung tâm của mọi hoạt động kinh doanh mà chúng tôi hướng đến, vì khách hàng là người góp phần to lớn xây dựng nên thương hiệu TTS Travel.
“Chuyên nghiệp là thước đo”: Khẳng định uy tín thương hiệu, với mục tiêu không ngừng phát triển hoàn thiện để đạt đến những tầm cao mới trong định hướng chiến lược vươn ra thế giới.
“Chất lượng là danh dự”: TTS Travel cam kết chất lượng dịch vụ cung cấp đến khách hàng là tốt nhất, điều đó tạo nên sự khác biệt so với thị trường, chúng tôi xem đó là trách nhiệm, là danh dự của mỗi cán bộ – nhân viên.

Một lần nữa, Công ty TNHH Du lịch Đầu tư và Thương mại T&T xin gửi đến toàn thể quý khách hàng lời chúc sức khỏe và cảm ơn chân thành nhất. Chúng tôi cam kết sẽ không ngừng phát triển, phục vụ Quý du khách những dịch vụ ngày càng hoàn hảo hơn, để xứng đáng với sự tín nhiệm của Quý khách trong suốt thời gian qua.
Trân trọng kính chào!

Công ty TNHH Du lịch đầu tư và thương mại T&T
Trụ sở chính : Số 6 Nguyễn Quyền, Phường Nguyễn Du, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Văn phòng giao dịch: Phòng 632, tầng 6 Tòa CIC Trung Kính, Yên Hòa, Cầu giấy Hà Nội.
Điện thoại : (+84) 24 3944 7688 Hotline: 0915555309
Email : info@traveltts.vn
Mã số thuế: 0108848042
Số đăng ký kinh doanh : 0108848042 do sở kế hoạch và đầu tư Thành Phố Hà Nội cấp, đăng ký lần đầu ngày 30/7/2019 .
Giấy phép kinh doanh Dịch vụ lữ hành Quốc Tế: Số GP/No: 01-1436/2019/ TCDL – GP LHQT.